A powerful architecture & Construction theme.
Construct your website in the perfect Ratio.

The partners of Vacons are well-known and big companies in Vietnam and overseas such as ....

Thiết Kế Thi Công Văn Phòng

Thiết kế thi công văn phòng uy tín chuyên nghiệp luôn là vấn đề đau đầu đối với nhiều khách hàng hiện nay, một phần là vì chất lượng thi công không đảm bảo, thời gian thiết kế thi công trì trệ dẫn đến việc mất uy tín ở các đơn vị thiết kế thi công. Nhưng không sao, hãy bỏ qua những lo lắng trở ngại đó. “Hãy trao cho Vacons” văn phòng của bạn, để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ có một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và mang phong cách riêng của công ty bạn, đến với Vacons bạn hãy yên tâm về tiến độ thiết kế và thi công hoàn thiện của chúng tôi.

Với kinh nghiệm dày dạn và lâu năm trong nghề thiết kế văn phòng, Vacons là một tập thể đi đầu trong thiết kế thi công văn phòng lớn nhất tại TPHCM, độ uy tín và chất lượng luôn được các nhà thầu đánh giá cao như Hoàng Phúc Store, Sony, Samsung, TymeBank, Guardian, Omron….

Qui trình thiết kế thi công hoàn thiện văn phòng

– Khảo sát hiện trang: Các Designer sẽ đi tới văn phòng nơi bạn đặt làm trụ sở công ty để xem và khảo sát vi trí, không gian, phong thủy, đường lối đi để mô phỏng ra bức tranh văn phòng bạn một cách sang trọng cao cấp và mang phong cách riêng của công ty bạn
– Thiết kế 2D & 3D: Sau khi khảo sát hiện trường, các Designer sẽ tiến hành thiết kế các bản vẽ 2D & 3D để phác họa bức tranh về văn phòng bạn một cách chân thực nhất
– Báo giá thi công: Sau khi thiết kế, cả 2 bên đồng ý bản thiết kế cuối cùng thì đội ngũ Vacons sẽ lên báo giá chi tiết cho bạn từng hạng mục và tất nhiên là chúng tôi sẽ tối ưu chi phí cho bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.


– Thi công trọn gói: Đã có được báo giá và cả 02 bên đồng thuận thì các bạn thi công của Vacons tiến hành xây dựng văn phòng bạn theo đúng bảng thiết kế có sẵn, thời gian thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thuê văn phòng của bạn.
– Bảo hành & Bảo trì: Vacons sẽ hỗ trợ bảo hành & bảo trì văn phòng của bạn khi gặp sự cố, thời gian khắc phục nhanh chóng và không gián đoạn công việc công ty bạn

Lý do tại sao phải cần thiết đi theo qui trình chặt chẽ và khoa học

– Tư vấn kinh phí thi công trước thiết kế có thể giúp hai bên tiết kiệm được thời gian thực hiện công tác thiết kế
– Thực hiện đầy đủ hồ sơ thiết kế từng bước bao gồm : Phương án bố trí, mô hình 3D trực quan, bản vẽ chi tiết kỹ thuật.
– Bản vẽ thiết kế trọn bộ, lập dự toán liệt kê đầy đủ các hạng mục nội thất. Giúp Khách Hàng có thể quản lý, cân đối và điều chỉnh chi phí cả trước và trong quá trình thi công. Tránh được trường hợp phát sinh chi phí ngoài ý muốn từ cách thực hiện thi công tự phát.

 


Name: Vacons Architects

Address: 47 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC, Việt Nam

Hotline: 0917 886 188

Email: Info@vacons.vn

admin

No Comments

Post a Comment