Để được công nhận là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu, cần nhiều yếu tố. Các đơn vị cần có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoặc có thiết kế đột phá. Trải qua nhiều dự án đạt chất lượng cao, được đánh giá tích cực bởi chính khách hàng. Ngoài ra, còn đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận từ những hội đồng uy tín. Cùng tìm hiểu về Vacons Architects, công ty thiết kế thi công hàng đầu tại TPHCM trong bài viết này nhé!

Dịch vụ cung cấp bởi công ty thiết kế nội thất văn phòng

Công ty thiết kế nội thất văn phòng cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau. Bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát thi công,… Tùy thuộc vào nhu cầu của dự án mà chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ phù hợp. Thông thường các dịch vụ được lựa chọn phổ biến nhất là:

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi công ty nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng là giai đoạn lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng hình ảnh. Công ty thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng, tạo ra một không gian làm việc tối ưu. Từ khi bắt đầu lên kế hoạch, bố trí không gian, nội thất đảm bảo sát với yêu cầu nhất. Từ đó đưa ra các bản vẽ bố trí mặt bằng cho từng khu vực thể hiện trực quan bố cục văn phòng. Tiếp đến là hoàn thành các chi tiết diễn tả hình ảnh văn phòng sau khi hoàn thiện qua bản vẽ 3D. Từ những bản vẽ trên giúp chủ đầu tư hình dung được hình ảnh văn phòng trong tương lai.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng
Thi công lắp đặt cũng là một dịch vụ được cung cấp riêng lẻ

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế văn phòng bằng cách thi công chi tiết. Dịch vụ thi công cung cấp những giải pháp tối ưu về vật liệu, chi phí xây dựng văn phòng. Hơn thế nữa là các phương án thi công, lắp đặt nội thất đảm bảo chất lượng, công năng sử dụng. Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân xây dựng lành nghề giúp nắm bắt bản vẽ một cách nhanh chóng. Từ đó đảm bảo quá trình thi công diễn ra cẩn thận, đảm bảo chất lượng, tiến độ thực hiện.

Có thể bạn cần: Ghế văn phòng thiết kế hiện đại, ưu đãi lớn

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

Bên cạnh các dịch vụ riêng lẻ, các công ty kiến trúc còn cung cấp dịch vụ trọn gói. Điều này giúp khách hàng đỡ băn khoăn và mất thời gian trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công. Dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các bước trong giai đoạn thiết kế và thi công. Từ việc lên kế hoạch, ý tưởng thiết kế, tư vấn chọn lựa vật liệu,… Đến việc thực hiện xây dựng, lắp đặt nội thất, giám sát thi công. Công ty thiết kế nội thất văn phòng sẽ đảm bảo rằng quá trình thực hiện dự án diễn ra theo đúng tiến độ. 

Vacons Architects – Công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại TPHCM

Đôi nét về công ty thiết kế nội thất văn phòng Vacons Architects

Được xem là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại TPHCM. Vacons Architects đáp ứng các tiêu chí về kinh nghiệm, chuyên môn, giải thưởng uy tín. Thực hiện các dự án đa dạng quy mô diện tích trong 12 năm thành lập. Đội ngũ hơn 100 nhân sự gồm kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao. Nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng, đối tác trong ngành.

công ty thiết kế nội thất văn phòng
Đội ngũ nhân sự Vacons Architects

Với hơn 1000 dự án đã thực hiện thành công, Vacons Architects là một trong số ít đơn vị có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe, đạt chuẩn quốc tế. Ngoài sự uy tín về chất lượng, Vacons Architects còn tự hào khi đạt được nhiều giải thưởng về thiết kế kiến trúc trong nước và quốc tế. Điều này chứng tỏ năng lực đổi mới, sáng tạo, tận tâm trong từng dự án mà công ty đã tham gia.

Một số dự án đạt giải thưởng, chứng nhận trong và ngoài nước 

Vacons Villa Tower Office – Chứng nhận LEED Gold từ USGBC

Là công ty thiết kế nội thất văn phòng đầu tiên tại Việt Nam tạo nên không gian làm việc đạt chuẩn xanh cho nhân viên của mình. Tạo nên một nơi làm việc hiện đại, cũng là cam kết của Vacons trong việc bảo vệ môi trường, bảo tồn năng lượng. Dự án Vacons Villa Tower Office thể hiện rõ sứ mệnh của Vacons là tích cực giảm thiểu phát thải ô nhiễm. Tạo ra một không gian làm việc hài hòa với thiên nhiên, xây dựng một cộng đồng năng động, bền vững.

KVB Office – VMARK 2023

Được đánh giá là một trong những văn phòng tọa lạc tại nơi cao nhất nhì Việt Nam, tầng 57 tòa nhà Bitexco. KVB Office với lối thiết kế hiện đại, phong cách độc đáo, sáng tạo đã giúp chúng tôi đạt được giải thưởng tại VMARK 2022. Một lần nữa khẳng định vị thế của Vacons Architects trong lĩnh vực thiết kế văn phòng. 

Hasbro Office – VMARK 2023

Dựa trên ý tưởng “Hasbro Universe” để thể hiện vị thế của tập đoàn đồ chơi lớn nhất thế giới. Đây cũng là thiết kế văn phòng đưa Vacons một lần nữa chạm đến chiến thắng giải thưởng Best Office Space Design tại VMARK 2023.

CBRE Office – AADA 2023

Vacons truyền cảm hứng xen kẽ giữa truyền thống cùng hiện đại trong thiết kế CBRE Office. Thông qua câu chuyện về văn hóa Thủ đô Hà Nội, kết hợp thiết kế Workplace360. Dự án đã đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu về chủ đề “Impactful Asia”, đồng thời mang về cho Vacons giải thưởng Best Workplace Interior Design.

Trên đây là đôi nét về Vacons Architects, công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại TPHCM. Bên cạnh đó là các dịch vụ mà các công ty thiết kế nội thất cung cấp. Mang đến những công trình tối ưu, có giá trị và làm hài lòng mọi khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để đội ngũ tư vấn chi tiết về dịch vụ hoặc nhận báo giá!

Vacons Architects – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, sáng tạo