Vừa qua ngày 24/09/2022 tại Singapore, Vacons Group đã được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á – Asian Development Brands’.

Dựa trên các khảo sát đánh giá của Ban thẩm định và người tiêu dùng, dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng của Vacons hân hạnh được ban tổ chức bình chọn trong top 10 về thương hiệu phát triển Châu Á. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Diễn đàn Thương hiệu phát triển Châu Á – Asian Development Brands 2022 ra đời nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Châu Á, Đông Nam Á đồng thời cung cấp những thông tin thiết thực để góp phần xây dựng hình ảnh Quốc gia, nâng tầm doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.. Ngoài ra, đây còn là nơi giao lưu, xúc tiến thương mại và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế.

Với phương châm luôn luôn đặt quý khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Vacons sẽ cố gắng xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội dành cho quý khách.