Bằng những dự án thiết kế kiến trúc ấn tượng cùng sự phát triển vượt bậc, tháng 9 vừa qua Vacons Architects đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng lớn là VMARK 2022 và Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á tại Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế Quốc tế.

Theo đó, ngày 30/9, tại lễ tôn vinh giải thưởng Thiết kế Việt Nam-VMARK 2022 do Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS) tổ chức, Vacons Architects đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi nổi bật để được vinh danh ở hạng mục thiết kế nội thất, cảnh quan cho dự án văn phòng làm việc.

VMARK là giải thưởng sáng tạo chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhà thiết kế xuất sắc, các sáng kiến đổi mới sáng tạo và ý tưởng thiết kế của các cá nhân, doanh nghiệp và chủ đầu tư tại Việt Nam với sự đánh giá của hội đồng chuyên môn là các chuyên gia, Hiệp hội thiết kế quốc tế trên toàn cầu. Giải thưởng năm nay có chủ đề “Design For Life”, tôn vinh xu hướng bền vững trong thiết kế với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước.

Anh Đặng Thế Mỹ – CEO Vacons cho biết, giải thưởng VMARK không chỉ là bảo chứng về chất lượng cho các dự án thiết kế mà còn là niềm tự hào và vinh dự to lớn cho đội ngũ những nhà thiết kế khi những nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ của họ được ghi nhận, đánh giá cao từ khách hàng và giới chuyên môn. Đặc biệt, với chủ đề “Design For Life”, VMARK năm nay quan tâm đến các thiết kế bền vững cho cuộc sống và đây cũng chính là giá trị mà Vacons luôn hướng đến trong quá trình thực hiện và phát triển các dự án của mình.

Theo CEO Vacons để có được thành quả và sự ghi nhận này, bên cạnh kiến thức, kinh nghiệm, sự đam mê, tinh thần sáng tạo còn ở sự chủ động tiếp cận và ứng dụng các công nghệ và xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Bởi ngoài chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng thì văn phòng làm việc còn phải bền vững, thân thiện môi trường, thể hiện được tinh thần, văn hoá của doanh nghiệp đồng thời tạo được cảm hứng và hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Trước đó vào ngày 24/9/2022, tại Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế Quốc tế được tổ chức ở Singapore, Công ty Vacons đã tham gia và vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á. Đây là diễn đàn tôn vinh các doanh nghiệp uy tín, có sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19 và đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Tập thể Vacons và giải thưởng “Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á”.

Vacons Architects thành lập năm 2012, là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, xây dựng công trình trong đó nổi bật là các dự án văn phòng làm việc. Với nền tảng vững vàng cùng đội ngũ nhân sự ưu tú, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, linh hoạt trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Vacons đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế, thi công các dự án văn phòng làm việc cho những đối tác doanh nghiệp hàng đầu như: One Mount Group, Publicis Group, Tyme Digital, Hasbro, CBRE, BNP Paribas, Omron, UOA, Upgen, Chợ Tốt, On Running, Long Sơn Petrochemicals, Sendo, Schaeffle…

Tại Vacons, mỗi dự án công trình đều mang một dấu ấn riêng. Và để tạo nên những không gian làm việc tuyệt vời, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư của Vacons không chỉ lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng mà còn chú trọng đến từng chi tiết hạng mục trong quá trình thực hiện, từ khảo sát, lập kế hoạch, lên ý tưởng thiết kế đến việc lựa chọn các loại vật phù hợp, nhằm tối đa hóa lợi ích và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Dự án văn phòng do Vacons thực hiện đã thắng giải thiết kế tại VMARK 2022.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới CEO Vacons cho biết, để trở thành một thương hiệu thiết kế, kiến trúc có tên tuổi và dấu ấn trên thị trường, ngoài những năng lực nội tại luôn cần đến sự ủng hộ và sát cánh của các đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, trong mỗi chặng đường phát triển chúng tôi đều cố gắng mang lại niềm tin cùng giá trị thành công cho khách hàng.

Thời gian tới, cùng với việc hoàn thành các dự án đang thực hiện, thúc đẩy hợp tác và phát triển các dự án mới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hơn nữa năng lực hoạt động, xây dựng các chiến lược phát triển thương hiệu, đáp ứng xu hướng và nhu cầu đa dạng của đối tác, khách hàng ở nhiều phân khúc và lĩnh vực khác nhau. Mong rằng, giải thưởng Thương hiệu phát triển Châu Á và VMARK 2022 hôm nay sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục kiến tạo nên những giá trị và thành tựu lớn hơn trong tương lai, CEO Vacons bày tỏ.