Vacons Architect – Đơn vị thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, 100+ nhân viên, 1000+ công nhân, 500+ dự án được bàn giao đến tay khách hàng. Mang đến cho khách hàng những giải pháp văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu. Tham khảo thông tin chi tiết về đơn vị thiết kế văn phòng hàng đầu tại TPHCM nhé!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng cao cấp?

Tối ưu hóa không gian và bố trí hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng, chủ đầu tư sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp phù hợp. Bao gồm bố trí không gian theo cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư sẽ cho doanh nghiệp cái nhìn sơ bộ về các phong cách phù hợp với thương hiệu. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và các chi phí phát sinh không đáng có.

thiết kế văn phòng cao cấp
Văn phòng tối ưu hóa không gian và bố trí hiệu quả

Xem thêm: Phân Chia Không Gian Văn Phòng Hợp Lý – Bí Quyết Tối Ưu Hóa Nơi Làm Việc

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Đến với đơn vị thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó là sự tôi luyện, sáng tạo và tài năng đã được chứng minh qua từng dự án. Ngoài ra, tư duy sáng tạo là một yếu tố để các đơn vị thiết kế văn phòng hàng đầu, tạo ra những không gian độc đáo và ấn tượng.

Xem thêm: Ghế văn phòng cao cấp cho văn phòng chuyên nghiệp

Vacons Artchitect – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Cao Cấp Hàng Đầu Tại TPCM

Lịch sử phát triển và sứ mệnh trong lĩnh vực thiết kế văn phòng

Vacons Artchitect thành lập năm 2012, hoạt động chính trong lĩnh vực kiến trúc, đặc biệt là thi công thiết kế văn phòng cao cấp. Với hơn 11 năm phát triển, 100+ nhân viên, 500+ dự án, 100+ công nhân được đào tạo bài bản. Cùng ứng dụng công nghệ, có khả năng nắm bắt xu hướng kiến trúc và nhu cầu khách hàng, Vacons đã chứng minh được uy tín và năng lực của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công văn phòng.

thiết kế văn phòng cao cấp
Lịch sử phát triển Vacons Artchitect

Sứ mệnh của Vacons là tạo ra những không gian đẹp, mang giá trị nghệ thuật, truyền cảm hứng cho khách hàng về niềm đam mê và hiệu suất trong công việc.

Dịch vụ thiết kế văn phòng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp và đa dạng, từ việc lên ý tưởng cho đến thiết kế và triển khai. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nội thất có kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thiết kế văn phòng cao cấp
Dịch vụ thiết kế văn phòng đa dạng

Ngoài ra, Vacons không những thiết kế kiến trúc mà còn cung cấp các dịch vụ khác như: tư vấn xây dựng, quản lý dự án và giám sát thi công. Đảm bảo các dự án được triển khai một cách an toàn, đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất. Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất và tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Phong cách thiết kế

Đã trải qua nhiều dự án kiến trúc ấn tượng độc đáo trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như: văn phòng, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,… Vacons luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế tối ưu, đảm bảo tính nghệ thuật và thực tế.

thiết kế văn phòng cao cấp
Vacons nhân giải thưởng BEST INTERIOR DESIGN WORKPLACE 2023

Phong cách thiết kế sáng tạo linh hoạt khi kết hợp đặc trưng thương hiệu cùng xu hướng thiết kế để tạo ra những dự án độc đáo, ấn tượng. Không chỉ tạo ra những không gian đẹp, mà còn truyền tải thông điệp, hình ảnh của thương hiệu đến khách hàng, đối tác và nhân viên của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Mang Đặc Trưng Của Riêng Gia Chủ

Tiêu chí và phương châm làm việc

Vacons cam kết tạo ra không gian văn phòng hiện đại, sáng tạo và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp. Với sự chú trọng đến chi tiết và chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi dự án thiết kế văn phòng đều mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

thiết kế văn phòng cao cấp
Những nổ lực được chứng minh qua các chứng nhận Vacons đạt được

Cùng với đội ngũ thi công luôn chăm chỉ, được đào tạo bài bản, chất lượng văn phòng luôn được đảm bảo, vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe quốc tế. Minh chứng cho điều này là khách hàng của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn như: One Mount Group, Publicis, Tyme, KVB, On Running,…

Một số thiết kế văn phòng cao cấp tiêu biểu

One Mount Group Office

thiết kế văn phòng cao cấp
One Mount Group Office

Publicis Office

thiết kế văn phòng cao cấp
Publicis Office

Tyme Office

thiết kế văn phòng cao cấp
Tyme Office

On Running Office

thiết kế văn phòng cao cấp
On Running Office

KVB Office

thiết kế văn phòng cao cấp
KVB Office

Với sứ mệnh kiến tạo nên nhiều thiết kế văn phòng cao cấp, những không gian làm việc lớn hơn nữa. Truyền cảm hứng đến khách hàng về sự phát triển và sự kết nối bền vững. Vacons Architect vẫn đang không ngừng nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ. mang đến những phương án, giải pháp thiết kế hiệu quả và chất lượng cho từng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Vacons Architects – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, sáng tạo