Sứ mệnh kiến tạo nên những không gian làm việc tập trung vào yếu tố con người. Đáp ứng sự thay đổi hàng ngày trong thế giới văn phòng. Vacons Architects sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với một môi trường làm việc linh hoạt và sáng tạo. Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hiện đại, chuyên nghiệp. Không những đảm bảo về giá trị thẩm mỹ của không gian, mà còn đáp ứng được nhu cầu về công năng sử dụng. Cùng theo dõi dõi viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé!

Vacons Architects – Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tư vấn chi tiết miễn phí

Đặt nhu cầu và mong muốn lên hàng đầu và thiết kế nên những văn phòng phù hợp là ưu tiên hàng đầu. Đến với Vacons, chủ đầu tư sẽ nhận được tư vấn chi tiết để chia sẻ chi tiết về yêu cầu của mình. Từ đó, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những phương án bố trí không gian, concept thiết kế, dự toán ban đầu,… 

Kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Vacons đã thực hiện hơn 1000 dự án, với hơn 80% khách hàng là các tập đoàn lớn. Cung cấp đa dạng các phương án thiết kế để bạn lựa chọn, diện tích lên đến 4000m2. Cũng như đa dạng về mức ngân sách đầu tư cho dự án.

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Hơn 12 năm hoạt động cùng 1000+ dự án đã hoàn thiện

Đánh giá cao bởi hội đồng kiến trúc uy tín trong và ngoài nước

Minh chứng rõ ràng nhất về chuyên môn và năng lực của Vacons là các giải thưởng đã đạt được. Các thiết kế được đánh giá cao bởi hội đồng thẩm định và chiến thắng trong các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như: AADA, VMARK,… Cùng với đó là các chứng nhận danh giá như Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 10 thương hiệu phát triển Châu Á. Và gần đây nhất là chứng nhận văn phòng xanh LEED Gold cấp bởi Hội đồng công trình xanh Mỹ cho dự án Vacons Villa Tower.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng lấy con người làm trung tâm

Với mục tiêu thiết kế văn phòng không đơn giản là không gian hữu hình, mà còn chạm đến tinh thần làm việc. Sự sáng tạo trong thiết kế dựa trên yếu tố thực tế từ chính nhu cầu và thông tin khách hàng cung cấp. Từ đó, đưa ra những phương án và giải pháp thiết kế thi công dành riêng cho người sử dụng. Đảm bảo tính thẩm mỹ về mặt thị giác và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Chất lượng đi đôi tiến độ

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Tiến độ thiết kế thi công song hành cùng chất lượng hoàn thành

Để quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng diễn ra thuận lợi và chất lượng. Chúng tôi hiểu rõ những đặc điểm và điều kiện thi công của từng tòa nhà cụ thể. Từ đó, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất về thiết kế, nguyên vật liệu, phương pháp thi công,… Đảm bảo chất lượng công trình đi đôi với tiến độ hoàn thành.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Vacons

Để thuận tiện trong trao đổi và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Vacons Architects được xây dựng một cách minh bạch và rõ ràng. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện và hài lòng trong quá trình hợp tác.

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tiếp nhận yêu cầu là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất cho cả quá trình làm việc sau này. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua trao đổi sơ bộ. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn sẽ có một số câu hỏi chi tiết nhằm mục đích hiểu rõ hơn về công năng và thiết kế. Từ đó, doanh nghiệp bạn có được những định hướng và phương án cân bằng giữa nhu cầu – ngân sách.

Khảo sát thực tế – Đánh giá phân tích 

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Khảo sát đánh giá thực tế để đưa ra phương án tối ưu nhất

Để khách hàng hiểu rõ và đánh giá được ưu nhược điểm của của không gian. Sau khi tiếp nhận thông tin gồm các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện bước khảo sát thực tế địa điểm. Ở giai đoạn này, các kiến trúc sư sẽ tiến hành đo diện tích, các khoảng cách cần thiết. Song song đó là đánh giá, phân tích trình trạng thực tế (sàn, trần, tường, HVAC,…). Dựa trên phân tích chi tiết hiện trạng, những phương án bố trí và cải tạo tối ưu ra đời.

Bố trí mặt bằng, khu vực trên bản vẽ 2D

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Bản vẽ 2D giúp khách hàng hình dung các khu vực có trong văn phòng

Bản vẽ mặt bằng 2D thể hiện sự phân chia các khu vực trong không gian. Chi tiết bố trí nội thất theo từng khu vực cụ thể để đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng. Bản vẽ này còn giúp chủ đầu tư hình dung được mong muốn về cách vận hành văn phòng của mình. Từ đó, đưa ra các điều chỉnh phù hợp với đặc điểm hoạt động của riêng doanh nghiệp.

Triển khai diễn họa 3D concept

Bản vẽ 2D cho biết bố trí từng khu vực thì bản 3D cung cấp hình ảnh trực quan. Từ chi tiết màu sắc, chất liệu, nội thất văn phòng được thể hiện một cách tỉ mỉ. Cùng với đó là các thiết bị sử dụng, phối cảnh văn phòng thực tế sau khi hoàn thành. Giúp chủ đầu tư trực tiếp hình dung đầy đủ về hình ảnh không gian văn phòng được hiện thực hóa.

Xem thêm: Xu Hướng Kiến Trúc Văn Phòng Nổi Bật Hiện Nay

Triển khai thi công nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Triển khai thi công chặt chẽ theo bản vẽ để đồng nhất với thiết kế

Sau khi thống nhất về concept thiết kế và các phương án thi công. Vacons sẽ tiến hành chuyển sang đoạn thi công dựa trên những vật liệu cùng nguồn lực trong kế hoạch. Thi công sẽ dựa vào bản vẽ mặt bằng và 3D để đảm bảo tính đồng nhất và chính xác. Thi công cần đảm bảo tiến độ diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu để tránh các vấn đề phát sinh.

Kiểm tra chất lượng và bàn giao

Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng trong mọi công trình mà Vacons thực hiện. Bước kiểm tra chất lượng được tiến hành một cách cẩn trọng và tỉ mỉ. Để đáp ứng tiêu chuẩn về công năng vận hành, chất lượng thi công và sự an toàn trong quá trình sử dụng. Sau khi chắc chắn các vấn đề trên, chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn chi tiết sử dụng văn phòng. 

Xem thêm: 20+ Dự án thiết kế thi công văn phòng thực hiện bởi Vacons

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận tư vấn chi tiết miễn phí. Cùng với đó là trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Cùng các tư vấn viên thấu hiểu và nhiệt tình, đảm bảo sự hài cho tất cả khách hàng đến với Vacons.

Vacons Architects – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, sáng tạo