Trụ sở văn phòng là bộ mặt đại diện cho một công ty. Đây cũng là nơi tạo ra các giá trị hữu ích cho doanh nghiệp. Do đó, thi công thiết kế văn phòng chỉn chu, chuyên nghiệp là một phần quan trọng để xây dựng niềm tin với khách hàng. Cùng Vacons xem hết bài viết này để biết văn phòng hoàn thiện gồm những hạng mục chính nào nhé!

Những hạng mục chính trong thi công thiết kế văn phòng

Phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên là nơi họ thực hiện công việc hàng ngày. Cần được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ cần thiết để phục vụ công việc. Đây cũng là nơi tạo ra các giá trị và đem về nguồn doanh thu cho doanh nghiệp. Bởi vậy, nội thất văn phòng không chỉ tiện nghi, mà còn cần có tính thẩm mỹ.

thi công thiết kế văn phòng
Phòng làm việc chung chuyên nghiệp

Ngoài ra, thi công thiết kế văn phòng cũng cần được bố trí và thiết kế sao cho thoải mái và tiện nghi. Giúp nhân viên tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, cần bố trí sao cho tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và giao tiếp thuận lợi giữa các nhân viên.

Xem thêm: Ghế văn phòng công thái học giúp tập trung làm việc

Phòng lãnh đạo

Phòng lãnh đạo là nơi quyền lực nhất công ty, các quyết định chiến lược và quản lý được đưa ra tại đây. Văn phòng các sếp thường được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại để hỗ trợ công việc.

thi công thiết kế văn phòng
Văn phòng lãnh đạo hiện đại và sang trọng

Ngoài ra, thiết kế không gian làm việc của lãnh đạo thường được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp. Để tạo ấn tượng mạnh mẽ và tôn vinh vai trò quan trọng của lãnh đạo trong tổ chức.

Phòng họp

Đây là nơi tổ chức các cuộc họp và cuộc trao đổi chính thức giữa các thành viên trong công ty. Phòng họp thường được trang bị bàn họp kích thước lớn, ghế ngồi, màn hình hiển thị, thiết bị trình chiếu và âm thanh để hỗ trợ việc trao đổi thông tin và quyết định.

thi công thiết kế văn phòng
Phòng họp hiện đại và rộng lớn

Bên cạnh đó, thiết kế phòng họp sao cho tạo cảm giác thoải mái và thuận lợi, giúp mọi người tập trung và tham gia vào cuộc họp một cách hiệu quả. 

Sảnh lễ tân

Là nơi đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác khi đến thăm quan hoặc trao đổi công việc. Thứ nhất, sảnh lễ tân phải thể hiện được hình ảnh lĩnh vực đang hoạt động thông qua màu sắc và logo thương hiệu. Không gian cần có nhiều ánh sáng và thông thoáng, để tạo cảm giác thoải mái.

thi công thiết kế văn phòng
Quầy lễ tân mang đậm tinh thần thương hiệu

Ngoài ra, cũng cần bố trí quầy tiếp tân, sofa hoặc bàn ghế tiếp khách. Nên sử dụng đồ nội thất cao cấp cùng chất liệu và kiểu dáng đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Bố cục sắp xếp cũng cần gọn gàng, hài hòa với tổng thể không gian, tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng

Đơn vị thi công thiết kế văn phòng chuyên nghiệp TPHCM

Ưu điểm của việc thuê đơn vị chuyên nghiệp

Việc thuê đơn vị chuyên nghiệp trong thi công thiết kế văn phòng mang lại nhiều ưu điểm, đáng chú ý nhất là những yếu tố sau:

Chuyên môn cao: Đơn vị chuyên nghiệp thường có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về thiết kế và thi công.

Hiểu biết về quy định và các tiêu chuẩn: Các công ty thi công văn phòng thường có kiến thức rõ ràng về các quy định, tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, PCCC và quy định pháp luật liên quan đến thi công văn phòng.

Tối ưu hóa chi phí: Có thể giúp bạn tư vấn chi tiết và giúp tối ưu hóa chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình.

Thời gian hoàn thành: Sự chuyên nghiệp thể hiện qua khả năng quản lý dự án tốt, đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng hạn.

Hỗ trợ tư vấn: Mang lại cho khách hàng các giải pháp thiết kế, vật liệu sử dụng, trang trí nội thất, hệ thống điện nước,…

Đảm bảo chất lượng: Đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng. Từ vật liệu, thiết kế đến quá trình thi công, văn phòng được hoàn thiện theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn.

Xem thêm: Khám Phá Nét Đẹp Tối Giản Trong Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Vacons Architect – Đơn vị thi công thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Vacons Architect có đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất và kỹ sư có kinh nghiệm. Giúp bạn có được một thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại và thể hiện tinh thần thương hiệu. Chúng tôi tự hào có khả năng quản lý dự án tốt, đảm bảo tiến độ hoàn thành và theo yêu cầu. Chất lượng thiết kế đến quá trình thi công luôn đảm bảo qua các dự án chúng tôi thực hiện. 

thi công thiết kế văn phòng
Vacons Villa Tower

Xem thêm: Các dự án thiết kế thi công văn phòng của Vacons

Trên đây là những hạng mục chính khi thi công thiết kế văn phòng bất kỳ. Với những thông tin này, hy vọng bạn có thêm thông tin để chuẩn bị xây dựng văn phòng. Liên hệ ngay với Vacons nếu bạn có nhu cầu thi công văn phòng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn chi tiết cho bạn.

Vacons Architects – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, sáng tạo