Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín thiết kế văn phòng Hà Nội. Ghé qua bài viết này để xem review về chúng tôi – Vacons. Chúng tôi đã bàn giao thành công hơn 1000 dự án cho khách hàng, là một trong số đơn vị có khả năng thiết kế thi công các dự án đạt chuẩn quốc tế. Cùng cam kết định hướng cho khách hàng đến những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới cùng thiết kế văn phòng có giá trị.

Nhu cầu thiết kế văn phòng Hà nội Hiện nay

Thủ đô Hà Nội là 1 trong 4 thành phố lớn, tập trung nhiều doanh nghiệp nhất Việt Nam. Bao gồm các tập đoàn lớn hay các công ty đa quốc gia. Tính đến 09/2023, có khoảng 370.000 doanh nghiệp (theo Báo Dân Trí) đang hoạt động tại Thủ đô Hà Nội. Thì trung bình cứ 37 người sẽ có 1 doanh nghiệp, cao gấp 4 lần mức chung của cả nước.

Thiết kế văn phòng Hà Nội ở nhiều quy mô

thiết kế văn phòng hà nội
Nhu cầu về quy mô thiết kế văn phòng tại Hà Nội có sự đa dạng

Bởi số lượng doanh nghiệp trên địa bàn lớn, dẫn đến sự cạnh tranh giữa các công ty trên thị trường vô cùng sôi động. Do đó, cần có chiến lược để thu hút, giữ chân nhân tài nhằm chiếm ưu thế trong kinh doanh. Một thiết kế văn phòng Hà Nội đẹp có nhiều lợi ích, nâng cao giá trị, định vị thương hiệu. Vì vậy, đầu tư cho văn phòng làm việc đang được nhiều doanh doanh nghiệp chú trọng. Từ những doanh nghiệp nhỏ quy mô 100 – 200m2, cho đến các tập đoàn lớn với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông.

Thiết kế văn phòng ở đa dạng lĩnh vực

thiết kế văn phòng hà nội
Thiết kế văn phòng công ty công nghệ theo xu hướng hiện đại

Quy mô không là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến nhu cầu thiết kế văn phòng của doanh nghiệp. Lĩnh vực hoạt động khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về phong cách, công năng. Với đa dạng ngành nghề tại Hà Nội hiện nay như công nghệ, tài chính, sáng tạo,… Cần có những những thiết kế văn phòng đặc biệt, làm nổi bật ngành nghề và hình ảnh doanh nghiệp. Đây là nơi thể hiện bản sắc văn hóa, giá trị doanh nghiệp trên thị trường so với đối thủ. Ngoài ra, văn phòng cần đảm bảo công năng, sự tiện nghi để phục vụ công việc một cách hiệu quả.

Tập trung vào tối ưu hóa chi phí, ngân sách

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, chi phí dành cho văn phòng là yếu tố cần tối ưu hóa. Trong đó gồm: chi phí thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì,… Doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín. Họ sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp thông minh áp dụng cho không gian làm việc. Tối ưu chi phí trước và sau khi thực hiện xây dựng văn phòng. Đồng thời đảm bảo thể hiện được giá trị, mục tiêu kinh doanh thông qua giá trị thẩm mỹ.

Có thể bạn cần: 20+ Ghế văn phòng công thái học chất lượng giá tốt hôm nay

Vacons – Công ty thiết kế văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói của Vacons Architects?

Vacons là công ty thiết kế thi công hàng đầu tại Việt Nam. Trụ sở chính tọa lạc tại Vacons Villa Tower – TPHCM và có 2 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng. Chuyên thực hiện các dự án văn phòng, trường học đạt chuẩn quốc tế. Trong suốt 12 năm hoạt động, phát triển, Vacons đã mang về nhiều thành tích tại các giải thưởng kiến trúc nội thất trong và ngoài nước. Bao gồm: VMARK, AADA, chứng nhận LEED gold, top doanh nghiệp phát triển Việt Nam, top doanh nghiệp phát triển châu Á,… Một số lý do Vacons Architect là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng Hà Nội:

  • Kinh nghiệm lâu năm, thực hiện đa dạng dự án với quy mô cùng lĩnh vực hoạt động của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên môn cao, sáng tạo, nắm bắt, dẫn đầu xu hướng
  • Khả năng lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu mong muốn của khách hàng. Từ đó tạo ra các thiết kế kết hợp sự sáng tạo, đẹp mắt cho không gian chuyên nghiệp.
  • Kế hoạch thực hiện dự án tối ưu chi phí, tiến độ hoàn thành.
  • Các giải pháp công nghệ tiên tiến được tư vấn, áp dụng vào công trình. Đảm bảo tính bền vững, khả năng vận hành, sự thuận tiện trong quá trình sử dụng văn phòng.
thiết kế văn phòng hà nội
Vacons nhận chứng chỉ LEED Gold, trở thành công ty thiết kế thi công văn phòng tại Việt Nam có trụ sở chính đạt chuẩn văn phòng xanh của Hoa Kỳ

Văn phòng CBRE – Câu chuyện, văn hóa Hà Nội trong trong thiết kế hiện đại

Một trong những thiết kế nổi bật Vacons mang đến cho Thủ đô Hà Nội là CBRE Office. Ý tưởng Workplace360 lồng ghép cùng với những câu chuyện, văn hóa Thủ đô để đưa vào thiết kế văn phòng. Truyền tải thông điệpTruyền thống gặp gỡ hiện đại, là sự hòa quyện của 2 yếu tố thời gian nhưng vẫn đáp ứng đẳng cấp của một tổ chức quy mô quốc tế.

Hoạt động lĩnh vực bất động sản thương mại, với yêu cầu một nơi làm việc thanh lịch, chuyên nghiệp. Mục đích mang đến cho nhân viên CBRE môi trường làm việc thúc đẩy tương tác, giao tiếp hiệu quả. Văn phòng với môi trường làm việc năng động, trẻ trung, tạo cảm giác vui vẻ cho nhân viên khi làm việc. 

Trên đây là những thông tin về nhu cầu thiết kế văn phòng Hà Nội. Bên cạnh đó là những thông tin về Vacons, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thêm tư liệu trong việc so sánh lựa chọn đơn vị uy tín. Để nhận báo giá hoặc tư vấn chi tiết, gọi ngay số hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Vacons – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, sáng tạo