A powerful architecture & Construction theme.
Construct your website in the perfect Ratio.

The partners of Vacons are well-known and big companies in Vietnam and overseas such as ....

thiết kế văn phòng trọn gói 1

Thiết Kế Văn Phòng Cao Cấp Tại TPHCM

Thiết kế văn phòng cao cấp tại TPHCM

Với những doanh nghiệp lớn và nhỏ đang tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng thì không những việc tìm kiếm đơn vị có chất lượng uy tín mà còn phải có năng lực chuyên thiết kế văn phòng, song song đó còn phải là đơn vị đã từng làm cho các doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước. Ở TPHCM thì để nói đơn vị chuyên thiết văn phòng cao cấp thí rất là ít, bài viết này sẽ cho bạn được sự lựa chọn đúng đắn khi đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công văn phòng.

Đơn vị thiết kế văn phòng cao cấp uy tín tại TPHCM

Ở tại TPHCM, nếu bạn lên Google tìm kiếm từ khóa “thiết kế văn phòng” thì ra rất nhiều đơn vị để cho bạn lựa chọn, nhưng đó là việc bạn chọn. Nhưng khi đã vào thi công hoặc thiết thì lại khác hoàn toàn, lúc đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian phải đi tìm kiếm đơn vị khác. Đối với việc doanh nghiệp bạn đã thuê văn phòng thì thời gian rất là quan trọng.

Một khi bạn đã ký hợp đồng thuê thì bạn đã mất tiền rồi, cho nên để bạn chọn đúng một doanh nghiệp hoặc đơn vị uy tín để thiết kế cho bạn một cách nhanh chông và thi công trong thời gian nhanh nhất thì ở TPHCM chỉ có Vacons làm được điều đó

thiết kế văn phòng trọn gói 1

Vacons chuyên thiết kế văn phòng

Vacons group là một tập đoàn chuyên thiết kế thi công văn phòng cho các công ty lớn và nhỏ tại TPHCM, các đối tác của Vacons đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như Sony, Nestle, Omron, Yamaha, Samsung hoặc nếu như trong nước thì có Hoàng Phúc International, Lavie, Green Lotus, Guadian(Dairy Farm), TymeBank, ….

Tại sao nên chọn Vacons là đơn vị thiết kế văn phòng cho bạn

Với hồ sơ năng lực chuyên thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì Vacons luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Không những thế, chúng tôi sẽ tư vấn và góp ý cho bạn về cách thiết kế văn phòng theo phong cách riêng biệt thích hợp với văn hóa công ty bạn.

Ngoài ra, Vacons còn có các xưởng gỗ và đồ nội thất lớn chuyên dùng để thiết kế riêng cho bạn, với đội ngũ ân cần chuyên nghiệp và hiếu khách, chúng tôi tin rằng Vacons sẽ không làm bạn thất vọng khi hợp tác với chúng tôi.


Name: Vacons Architects

Address: 47 Dang Thuy Tram Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCM City

Hotline: 0917 886 188

Email: Info@vacons.vn

admin

No Comments

Post a Comment