A powerful architecture & Construction theme.
Construct your website in the perfect Ratio.

The partners of Vacons are well-known and big companies in Vietnam and overseas such as ....

Thiết kế thi công văn phòng cho tập đoàn Super Energy Public của Thái Lan

SuperWind Energy Việt Nam tọa lạc tại tòa nhà Deutsches Haus đã thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của bản thân mình. SuperWind Energy thuộc tập đoàn Super Energy Public của Thái Lan là chủ đầu tư cho các dự án xây dựng nhà máy điện turbine gió.

Với nguồn lực dồi dào và thế mạnh vễ lĩnh vực của mình, SuperWind Energy sẵn sàng chi một số tiền khổng lồ để đầu tư thiết kế thi công văn phòng của mình sao cho phù hợp trình độ và đẳng cấp của tập đoàn đa quốc gia. Nắm băt được nhu cầu đó, Vacons hiểu được cần phải làm gì để giúp cho SuperWind Energy có được văn phòng đẳng cấp mang thiên hướng riêng về lĩnh vực của khách hàng.

Với không gian làm việc năng động, hiện đại, màu sắc trẻ trung, mang đến năng lượng tích cực. Vacons thiết kế khu làm việc kết nối với mọi khu vực và bất cứ nơi đâu từ phòng họp, khu Waiting, khu vực Discuss cho đến Pantry. Một trong những điểm nhấn tại văn phòng SuperWind Energy là những khu vực xanh được bố trí đan xen trong không gian, những mảnh xanh xuất hiện trên tường, vách, kệ phân cách không gian làm việc riêng cho những phòng ban. Tất cả hình thành một môi trường văn phòng thân thiện, mang không khí tươi trẻ, Vacons muốn mang lại nguồn cảm hứng, năng lượng cho khách hàng khi đến làm việc tại văn phòng.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nội thất văn phòng, Vacons Architects ngày càng chinh phục được các dự án lớn từ các tập đoàn lớn đa quốc gia để vươn mình lên làm 1 trong top 3 công ty hàng đầu cho việc thiết kế thi công xây dựng văn phòng như hiện nay. Với phong cách làm việc nhanh chóng, năng động, sáng tạo và chất lượng. Vacons Architects sẽ đem lại cho quý khách hàng một sản phẩm thiết kế độc đáo mang nét riêng và một văn phòng đẳng cấp sang trọng.


Project: Superwind Energy
* Scope of Work: Design & Build
* Address: DEUTSCHES_HAUS, 33 Le Duan, Ben Nghe Ward, District 1, HCM
* Area: 140 sqm
* Designed & Build: Vacons
* Email: Info@vacons.vn
* Hotline: 0918 886 188

admin

No Comments

Post a Comment